CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG

PHÚ LONG

52 Trần Huy Liệu - P.Tân Thành - TP. BMT / TEL: 0922.12.12.15

- TƯ VẤN GIÁM SÁT XÂY DỰNG
- THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI
- XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG
- VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT

C.TY TNHH TƯ VẤN - THƯƠNG MẠI - XÂY DỰNG 

PHÚ LONG

Phú Long là một trong những đơn vị chuyên Thiết kế, Thi công, lắp đặt Nội thất, Cung cấp các sản phẩm thiết bị Điện Thông minh, Năng lượng mặt trời hàng đầu, chúng tôi đã hợp tác với nhiều Chủ đầu tư trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk… và đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với đội ngũ KTS, KS, Công nhân nhiều năm công tác trong lĩnh vực thiết kế, thi công, cung cấp lắp đặt thiết bị... Chúng tôi, tự tin mang đến cho bạn một Ngôi nhà như mong đợi.

Qua nghiên cứu tìm hiểu, học hỏi trong và ngoài nước chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm vận dụng xu thế phát triển thực tế tại thị trường Việt Nam nói chung và địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói riêng,  nhằm đáp ứng nhiều loại sản phẩm mới, sản phẩm tốt nhất của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới cho thị trường trang trí nội thất trong nước.

Công ty  Phú Long đã thực sự chứng tỏ được năng lực của mình trên toàn lĩnh vực hoạt động. Trên từng bước phát triển Công ty Phú Long luôn luôn trân trọng và cảm ơn các đối tác đã giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho sự lớn mạnh của mình. Và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác để cùng phát triển và đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với khách hàng chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ trong thời gian qua và cũng mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, ý kiến đóng góp để hoàn thiện sản phẩm trong tương lai.

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk 

E-Mail: phulong.tvtmxd@gmail.com

ĐT: 0922.12.12.15